Cách SEO không BackLink lên TOP ngay sau 1 phút

No Comments

Chắc hắn khá nhiều bạn trong ngành nghe về cách SEO Không backlink rồi đúng không nào? Các bạn đa phần là bảo chém gió, không tin? Nhưng thật ra là có đấy, cách SEO không backlink lên top nhanh và có thể ngay sau khi viết bài xong (áp dụng cho site mới reg hay site domain lâu năm vẫn như nhau). Sau đây mình sẽ trình bày cho các bạn cách làm SEO không backlink của mình đã làm thành công.

Lưu ý: Cách làm chỉ dành cho những SEO muốn kiếm traffic cho website, áp dụng cho những key ít cạnh tranh, các từ khoá đối thủ không ai viết bài? Thì sau khi viết bài các bạn sẽ TOP ngay. Các bạn làm dịch vụ SEO vui đừng áp dụng cái các bạn đang làm để phản bác ý kiến: Tất nhiên mỗi ngành nghề sẽ có 1 cách làm riêng để SEO website mình mục tiêu chung là hoàn thành nhiệm vụ và bán được hàng. Riêng mình đã làm và thành công những dự án hiện tại nên mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đã làm ở bài viết sau: 

Đối với những key cạnh tranh chắc chắn phải cần vào yếu tố backlink nhưng bên team mình làm backlink đi rất ít, chủ yếu là chiến lược làm nội dung thôi nhé.

Làm cách nào để SEO không cần Backlink ?

Cái quan trọng nhất của SEO không backlink là SEOer hay Leader phải nắm bắt được xu hướng (tin tức, nội dung các thứ của sản phẩm dịch vụ mình đang cung cấp…) , tích cực phân tích nhu cầu người dùng để tìm ra những nội dung mà chưa ai viết nhưng có lượng search (nghe có vẻ như cách của Mr Sang bên VinaLink (từ khoá bị bỏ quên) nhưng mình đã làm gần 2 năm nay và đang áp dụng cho site mới thành công).  Đồng thời bạn phải luôn tìm tòi, học hỏi từ các đối thủ về những bài viết hay các KEYWORDS và đối thủ đang làm và phân tích sâu về bộ keywords bạn đang triển khai hay tìm tòi những thứ mà người dùng muốn biết trên các trang hỏi đáp hiện nay. (yahoo, vatgia, thegioididong…)

2 công cụ mình dùng để phân tích chính là: Ahref + keywordtools.io (nếu dùng bản pro sẽ hiển thị lượt tìm kiếm hàng tháng luôn nhé).

  • OK Tiếp tục nào? Export từ khoá đối thủ về và ngồi nhìn xem cái nào từ khoá dài đối thủ có mà mình chưa có? Chủ đề đó là gì? thì note lại dùm mình.
  • Ở các trang hỏi đáp, người dùng tìm cái gì mà bạn lấy nguyên chủ đề đó tìm kiếm xem đã ai viết bài hay chưa? Bạn vào keywordtools.io gõ xem đã có gợi ý nào chưa?

Tổng hợp lại những cái bạn kiếm được bỏ vào 1 file nhé?

Ví dụ: Hiện tại tôi đang làm dịch vụ lắp đặt Internet Viettel, nhưng trong số các tin tức Viettel đang có tin sắp ra mắt các gói cước 4G Viettel: 4G00, 4G40, 4G70,4G90,4G120, 4G200, các gói cước 4G Youtube… 

Thông tin Viettel đưa ra nhưng chưa thấy ai viết bài tôi đành viết các bài viết này, mỗi bài 1 gói cước, viết chuẩn vào, thẻ H1, H2, H3… các thứ, Onpage link nội bộ các thứ, hình ảnh kèm alt và submit. 

Viết bài thôi chứ không cần đi link nhé?

Cách SEO không Baclink lên TOP ngay

Kết quả: 

Seo không backlink

Cứ tiếp tục mà triển khai thôi, khai thác hết mọi ngách của sản phẩm, dịch vụ của các bạn đang làm vì SEO là phải bán được hàng đồng nghĩa với có người dùng tìm kiếm vào website của bạn, quan tâm đến sản phẩm của bạn (hay những thứ liên quan) rồi hãy điều hướng cho khách hàng mua sản phẩm của bạn.

——— ĐẤY LÀ NHỮNG KEYWORDS TƯƠNG LAI VÀ THUỘC DẠNG CẠNH TRANH ÍT——

Còn với những keywords cạnh tranh cao: Lắp mạng Viettel, lắp mạng viettel hcm… -> Chắc chắn rồi công việc của bạn sẽ là điều hướng user từ những bài viết có traffic qua những bài viết key cạnh tranh trên thì việc SEO của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả nhanh chóng rất nhiều. Nhất là vừa làm SEO các bạn vừa có thể bán được sản phẩm dịch vụ của mình ngay khi có thể.

Đấy là kinh nghiệm mà mình từng trải muốn chia sẻ lại cho các bạn, mỗi người sẽ có mỗi cách và chiến lượt để phát triển website mình nhằm mục tiêu bán được hàng và hoàn thành KPI đưa ra. Các bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì cứ #INBOX vào đây nhé, mình sẽ hỗ trợ trong phạm vi mình biết:

Contact: Minh Lee – Đào tạo SEO Cần Thơ – https://www.facebook.com/minhlee502

Chúc các bạn thành công !.

Tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất xu hướng SEO Marketing Online trong năm 2017 đến với các bạn, không ngừng học hỏi để hướng đến cộng đồng tốt đẹp hơn.

Đào Tạo SEO Cần Thơ

Bạn muốn tự mình SEO top website của mình, định hướng chiến lượt phát triển SEO cho website của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Xem tất cả