Web Development Services

Dịch vụ SEO Cần Thơ - SEO là TOP Google

Các loại dịch vụ SEO website tại Cần Thơ - TayDoNet.com, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn đầu tư thích hợp nhất. 

Dịch vụ SEO là gì?

 Dịch vụ SEO (viết tắt là Search Engine Optimization) đây là một pháp quảng bá để nâng cao thứ hạng một website trên công cụ tìm kiếm nào đó (Google, Bing, Coccoc, yahoo). Nhưng hiện nay hầu hết các dịch vụ SEO đều là SEO trên công cụ tìm kiếm Google là chính để tăng lượng truy cập khách hàng tiềm năng và bán được hàng trên website của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO? 

Website của doanh nghiệp bạn có thiết kế đẹp, bắt mắt nhưng vấn đề không có lượng truy cập thì phải làm như thế nào? Làm sao để duy trì phát triển mảng online của doanh nghiệp bạn bằng cách gia tăng số lượt truy cập từ Google, hãy cùng đội ngũ nhân viên TayDoNet.com triển khai dịch vụ SEO website tại Cần Thơ cho doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ SEO khác nhau đáp ứng cho nhu cầu doanh nghiệp bạn: SEO Audit, SEO cơ bản, SEO từ khoá, dịch vụ SEO tổng thể.

Quy trình SEO tại TAYDONET.COM

 

Tìm kiếm Search

Chúng tôi phân tích nhu cầu tìm kiếm của người dùng phù hợp để lên kế hoạch nội dung SEO tốt nhát, đảm bảo website vừa có traffic và khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. 

Onpage Website

Make your content easily accessible to search engines. Our team is ready to implement solutions to boost your rankings and improve your performance.

Link Building

Phương pháp đi link cơ bản  nhất hiệu quả cao nhất đảm bảo không bị dính thuật toán spam từ Google, đảm bảo keywords đúng tiến độ.

83%

Organic Traffic - Increase

42%

Bounce Rate - Decrease

38%

Average Visit Duration - Increase

21%

Pages Per Session - Increase

Sử dụng dịch vụ SEO tại Cần Thơ bạn sẽ nhận được:

Keyword Research

Ranking website bạn trên Google sẽ cản thiện đúng với những gì bạn mong muốn

Người dùng

Người dùng sẽ biết đến website của bạn nhiều hơn từ công cụ tìm kiếm số 1 thế giới Google.